கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ella Namathirkum Melana Nammam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathathathil Thoyntha
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.