Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்– Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Engal Bharatham | John Jebaraj
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Nandri solli ummai paada vanthom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ennai Undakkina En Devathi Devan
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Theyvaththuvaththin Paripooranam
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Padaithathellaam Thara Vandhom
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ