என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்– Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Athisayam Seivar Devan Arputham
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Neer Thantha Naalum Oointhathe
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Saththam Kaettu Siththam Seyya
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்