Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thanthida Varugintren Niraivai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா