நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
நற்செய்தி கூறுவோம்– Narseithi Kooruvom
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Padaithavar unnai kaividamattar
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Ella Namathirkum Melana Nammam
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Karther En Meiperai Irukindrare
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Karthar en meipparaai irukirar
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Puumiyin Kutikalae Karththarai
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Aarathanai aarathanai aarathanai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vantharul Ivvalayathil Magimai
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Engal thesathirku neer vendume
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.