Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Kalvariye kalvariye karunaiyin
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Aandavarae Neero En Pathangalai
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Thayaapararae En Thayaapararae
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Aandavarae En Attralai Ullavarae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Nandri solli ummai paada vanthom
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே