Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே