Total songs with the word இருந்திக : 460

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Mangalam Jeyamangalam

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Anbum Natpum Engullatho

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

Jeyitharae jeyitharae

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

En neaser

En Nesar Ennodu

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Makizchiyodu thuthikiroam

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Pasca Unavai Arunthida

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ennai kandavare ennai

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Paalaivanamai Irundha Engala

Paalaivanamai irundha engala

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Isravele unnai kakkum

Ennai Kanndavarae

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Ezhuputhal ezuputhal

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Paadi thuthi maname

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae

Nenjaththilae Thooymaiyunntoo

Abishegam Petravan Simson

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

Ummai vida naan veru

Magilchiyodu thuthikkindrom

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Paareer Kethsamanae

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Mazhaiyaana Naeraththil

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Paatith Thuthi Manamae

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe

Nenjathile Thuimaiyundo

Aarathika therinthedutheer

Idukamaana Vaasal

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Devan Namakku Adaikalam

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Un Pukazhai Paatuvathu

Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Pongi varu arul

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Ennai Kandavarae Ennai

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

Idukkamaana Vaasal Valiye

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

Unthan Stham Pola

Thuthipom nam devanai

Idukkamaana Vaasal Valiyae

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Anbarin Nesam Aar

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Idukamana Vasal Valiye

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil

Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar

Paralogathilirunthu Vandhiduvaar

Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Engae Sumanthu Pogireer

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

Paareer Kethsamanae

Aabirakamin thevan isakkin thevan

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Un Pugazhai Paduvathu

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Unnai Kaangiraar

Nenjathilae Thooimaiyundo

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

Konalum Marupadumana Ulagathil

Koenalum Maarupaatumaana

Intha Anbirku

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Appa Pithave Anbana Deva

Potri thuthithiduvom

En idhayam sollum

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Thaetivantha Theyvam Iyaesu

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Appa Pithave Konjam Parunga

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren

Thedi vantha theivam

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

Kalangathey Kalangathey

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Kartharai thuthiyungal avar

Thedi Vantha Deivam Yesu

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

Namakkoru Thagappan Undu

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Unnaiye Veruthuvittaal

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Appa pithave anbana deva

Kartharin Anbai Naan Kanden

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Yesuvae Oli Veesum

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Unnaiyae Veruththittaal

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

Vaarum Bethlagem Vaarum

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Um Kirubai enaku pothum

Paareer Gethsamane Poongavil

Thalai saikkum kal

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Unnaiyae Veruththuvittal

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Athikalaiyil dhinam thedi

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Nanmaigal seythavarkku

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

Karthar Nallavare Avar

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Siyoniley En Thida

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Devan thedum manithan

Kalankaathae Kalankaathae

Um naamathaal arputham seithir

Ummai Pattri Paada

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Kalangathe Kalangathe Karthar

Unnai Kaangiraar

Kaatru Veesuthe Desathin Mele

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Neer Seitha Athisayam

Netrum indrum endrum

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

Matrum ennai unthan

Ummai thaan naan paarkiren

Athikalai thinam thedi

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Antho kalvariyil arumai

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

En anbe en anbe

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare

Sonnathai Seiyumalavum

Nerukkati Vaelaiyil

Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Maranam Varuthu Un Mudivum

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Deva Ennai Aasirvathium

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Anathi devan un adaikalame

Idhayame nee paadu

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Namakkoru Thakappan Untu

Vazhi nadathum valla devan

Arivar araro intha

Anathi Devan En Adaikalame

Kontu Vaarunkal

Ummai ninaikkum pothellam

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Maa Thayave Deva Thayave

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Isaravelin Devane Satha

Appa Pithavae Anbana Deva

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Anaathi Devan Un adaikalame

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Nenjae nee

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

En Meetpare yawah

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Akkini neruppai irangi

Akkini Nerupai Irangi Varum

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Aarathipen naan padal

Aar Ivar Aaraaro

Aarivar Aaraaro

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Aar Ivar Aaraaro

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Unnathamanavare En Uraividam

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Raja ummai parkanum

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Karththar Veetaik Kattaaraakil

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Unnatha devan unnudan

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Adarntha Marangalin Idaiyil

Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ

Akkini Neruppai Irangivaarum

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Ummai Ninaikkum Pothellam

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Endrum Anandham En Yesu

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Kadalin Alathile Mulghi Pona

Ummai Ninaikkum Poethellaam

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Ummaithan Naan Paarkindren

Ummai Ninaikkum Pothellaam

Endrum Anandham Enn Yesu

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Ennai kaappavar

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Parathile Nanmai Varugume

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Parisutha aaviyae

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Appa Neega Seitha Nanmai

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Saththam Kaettu Siththam Seyya

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Bible Vidukathai

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

En Anbae En Anbae

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு