Total songs with the word Unnaiye : 1005

Unnaiye Veruthuvittaal

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Unnaiyae Veruththittaal

Unnaiyae Veruththuvittal

Unnai Kaangiraar

Unnai Kaangiraar

Unnai valakamal

Unnai Enakku

Annaiyae Arokkiya Annaiyae

Kaappaar Unnaik Kaappaar

Kaappar Unnaik Kaappaar

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae

Ennai kandavare ennai

Thunbam Unnai Soolnthalai

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Kirupaiyae Unnai Innaal

Petror Unnai Maranthalum

En Yesu Unnai

Yesuve Unnai Kanamal

Karam pidith unnai

Isravele unnai kakkum

unnai athisayam kana

Kirubayae Unnai Innal

Unnatha Devan Unnai

PettaோR Unnai Maranthaalum

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Ennai Kandavarae Ennai

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Yerusalem Yerusalem Unnai

Ulagor Unnai Pagaithalum

Naane unnai sugamakkum

Kappar unnai kappar

Padaithavar unnai kaividamattar

Orunalum Unnai Maravean

Isravaelae Unnai Eppati

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Isravaelae Unnai Eppadi

Vaalibam Unnai Izhukudho

Naane Unnai Sugamaakum

Perroer Unnai Maranthaalum

Naan Unnai Vittu

Aaththumaavae Unnai Joeti

Kaappar Unnai Kaappar

Isravelae Unnai Eppadi

Ummaiye nambuven

Unnaiyum Ennaiyum

Pugazhgindrome Ummaiye

Pudhu Ennaiyaal

Ennaip Pelappatuththum

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Unnai andri vere kethi

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Indru Muthal Naan Unnai

Ennai Naesikkintayaa?

Ennai pelapaduthum

Ennai valladicikku

Kaanamarpona Ennai

Unnai Thedum Enthan Ullam

Anbu Deva Anbu Unnai

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Ennai Alaiththavarae

Kuppayana Ennai

Imaipoluthum Ennai

Vaalaakkaamal Ennai

Ennai belapaduthum

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Inru Muthal Naan Unnai

Naan Ennaiyae Innaeramae

Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal

Ummaiye Nokki Odukiren

Ummaiye Naan Nesippen

Belavanai Ennai

Ennai Naesikkinraayaa

Ennai kaappavar

Ennai undakiya

Ennai jenipithavaruku

Ennai Nesikkintraya

Ennai Kanndavarae

Ennai Maravaathavarae

Ennai Kaanbavarae

Ennai Kaakavum

Ennai Azhathavarae

Ennai Kazhuvum

Ennai Padaithavarea

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Um Unnmai Perithae

Palipeedaththil Ennaip Paranae

Ennaik Kaakkavum Paraloekam

Ennaiyae Um Kaikalil

Ummaiye Naan Nesippen

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Arpanithaen Ennaiyae Yesuvae

Yaar Ennaik Kaivittalum

Yaar Ennaik Kaivittaalum

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Ummaiye nambi ullomai

Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae

Belane aayane ummaiye

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Annai Mariyaam Mathavukku

Ennai Kaakum Kedagame

Thanthaen Ennai Yesuvae

Yesu Ennai Naesikkintar

Neer Ennai Thaanguvathaal

Ennai Thedi Vantha

Ennai azhaithavar unmaiyullavar

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Puthiya naalukul ennai

Avarae ennai enrum

Ulakamo maranthathu ennai

Kanamal pona ennai

Anbin deivame ennai

Karththar Ennai Visaarippavar

Ennai Anantha Thailathal

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Thirukarathal Thangi Ennai

Yesu Ennai Kaividamatar

Deva Ennai Aasirvathium

Yezhai Ennai Kaividaamal

Thirukkaraththaal Thaanki Ennai

Anbil Ennai Parisuthanakka

Ennai Aatkonta Iyaesu

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Ennai Natathuvabar Neerae

Neer ennai therinthukondir

Orupothum Maravatha Unmai

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Enthan Thaazhvil Ennai

Ennai aatkonda yesu

Ennai sumapathanal iraiva

Yaar ennai kaivitalum

Yesuve ennai neer

Annai anbilum vilai

Balipeedathil ennai parane

valakamal ennai thalaiyakuveer

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Yaar Ennai Kaivittalum

Nirappidume Ennai Nirappidume

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

Neere Ennai Kaividaadhavar

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Aanantha Thailaththaal

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

Ennai Um Kaiyil

Yesu Ennai Ratchithaarae

Parisuththamaana Paramanae Ennai

Appaa Ennai Muzhuvathum

Karththar Ennai Visaarippavar

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Poosi Kaayangal

Ennai nirappum yesu

Ennai verumai akkineni

Matrum ennai unthan

Ennai Kaakum Kedagame

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Enakai karuthuvar ennai

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Ennai Um Kaiyil

Ennai Aatkonda Yesu

Appa Ennai Muluvathum

Thanthaen Ennai Yesuvae

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Ennai Sumappathanaal Iraivaa

Ennai Um Kaiyil

Anbil Ennai Parisuthanaakka

Annai Anbilum Vilai

Ennai Puusikkaayankal Aarriyae

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

Immattum ennai nadathi

Ellaiyara Anbinale Ennai

Ennai nadathidum devan

Ennai vazhavaikkum anbu

Appa ennai muluvathum

Yarundu natha ennai

Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye

Naanum En Veetarum Ummaiye

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Naan Ennai Thandhaenae

Ennai Jenipithavarum Neerthane

Parisuthamana Parane Ennai

Ennai Verumai Aakinen

Iraivan Ennai Kakkintar

Ennai Azhaithavar Neer

Yesuve Ennai Neer

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Yaar Ennai Kaivittalum

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Ennai Nadaththidum Thaevan

Ennai Aatkonnda Yesu

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Ennai Marava Iyaesunatha

Thanthen Ennai Yesuve

Ennai Kaakkum Karththar

Balibeedathil Ennai Parane

Karthar Ennai Visarippar

Ennai Kondru Potalum

Ellaiyara anbinale ennai

Ennai kandar yesu

Ennai thedi yesu

Deva ennai aasirvathiyum

Ennai Nadathum Yesu

Devane ennai tharugiren

Naan ennai thanthene

Ennai Alaithavar Neer

Paavi ennai nesitheer

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Kalvari Snegam Karaithidum Ennai

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Unnil Naan Ondraga Uyire

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Ennai marava yesu natha

Belavanai ennai – El Esuran

Neer ennai kangira devan

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Indru Varai Ennai Nadathinir

Ennai Valladicikku Neekki Um

Um Sitham Pol Ennai

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil Ennai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Neerey Ennai Kaankintra Devan

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Adimai Naan Aandavare Ennai

Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave

Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Oru naalum ennai marava

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Deva Prasannam Ennai Moodum

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Ennil Enna Kandeer Ennai

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Um Azhagaana Kangal Ennai

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai

Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum

Um Anbal Ennai Nirappum

Ennai Nadathum Yesu Natha

Unga Kirubai Thaan Ennai

Enthan Meipare Ennai Aandu

Belavanai Ennai El Yeshuran

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Oh Megame Ennai Thottu

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை

Unka Kirupai Thaan Ennai

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae

Yaar Ennai Kai Vitalum

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

Ennai Marava Yesu Naatha

Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Annai Mamari Engal Anbin

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Um Anpaal Ennai Nirappum

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu

Ennai Poosi Kayangal Aatriye

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Um kirubai thaan ennai

Unga kirubai thaan ennai

Ennil Enna Kandeer Ennai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Thalaiva Unai Vananka

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Ennai Undakiya En Devathi Devan

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Oru Naalum Unai Maravaen

Unai Athisaiyam Kana Seiven

En Iraiva En Iraiva Ennai Yen

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

En Yesuvae Unai Naan

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Unnaiyandri verae

Unnaiyanri Vaeraekathi

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Unnaiththaan Kaetkiraen

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Aaviyodum unmaiyodum

Neer Unmaiyullavar

Maa paviyam ennaiyum

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Maa Paviyam Ennaiyum

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Kannukulae Kaneer

Sathuru Vizhundhaanae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Yakob Ennum Siru Poochiye

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Neer phodhumae

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Neerae podhum

Paaduvaen um pugazhai

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Nandri nandri nandri solli

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Ejamaanane ejamaanane

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Karam Pidiththennai Vali

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Halleluyah thuthi umakke

Ejamaanane – எஜமானனே

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Shamma Neengathaane Kudave

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Singasanathai Thedi

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

En Devane En Rajane

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Elshaddai levi 4

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Aliyah Levi 4

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Uthavineerae – உதவினீரே
