Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
உம்மைத்துதிக்கிறேன் –Ummai Thuthikkiren
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
உம்மை நேசிக்கிறேன் –Ummai Nesikkiren
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உம்மைப்போல மாறனும் –Ummai Pola Maaranum
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nandri solli ummai paada vanthom
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vakku Marathavar Ummai– வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உம்மை நாடித் தேடும் –Ummai Naadi Thedum Manithan
உம்மை தான் நான் –Ummai Thaan Naan Parkirean
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை –Ummai Naan En Uirullavarai
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Karthave Devargalil Umakopanavar
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Devane Naan Umathundaiyil Innum
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Amaithiyan Naliravu Silent Night
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Engal thesathirku neer vendume
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum