Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Engal thesathirku neer vendume
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Bharatham | John Jebaraj
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Marakkapaduvathillai nee ennal
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Ungal kural uyarthi padidungal
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Come and see the beauty of the Lord
Give me oil in my lamp keep me burning
O be careful little eyes what you see
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Oh Glory to God He has lifted me up
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
In Christ Alone My hope Is Found
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Come see the beauty of the Lord
Heaven came down and glory filled my soul
If the spirit of the Lord is in my Soul
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
Trust in the Lord and don’t despair
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Rejoice evermore, for this is the will of God
Looking unto Jesus us the day go by
Have you got the sunshine (Rhymns)
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Rolled away, rolled away, rolled away
We are not going under we are going over
Count your blessings name them
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Who so ever will to the Lord may come
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
He poured in the Oil and the Wine
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்