Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Santhosam santhosam santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Shehecheyanu | Blessing Begins
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Siluva Yande Needu Prema – సిలువ యెందే నీదు ప్రేమ
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை