Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Aandavar padaithea veattrien naalithu
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Ivare Perumaan Matra Per Alave
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்