உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Thooya devanai thuthiththiduvom
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship