Total songs with the word வந்தான் : 1674

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

நேசர் தேடி வந்தார்

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்– En Devanai Thedi Vanthen

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்– Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Unthanin Paathathin Keelea –உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Thirumpi Vanthaan

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Naan Ninaipatharkum

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Naan nianipatharkum.

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

En Yesu Unnai

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Bible Vidukathai

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Ennai thedi yesu

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

Yesu en vazhvil

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

Thedi Yesu Vanthar

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Devadhi devan en

Mannuyire kaakath thannuyir

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Paar Pottum Vaenthan

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Paadhai Theriyadha Aataipola

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Paarpoerrum Vaenthan Paarinil

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Unthan Vallamaiyaal

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Naan Paavi Thaan

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Nalla Samarian Yesu

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

Vasathi thedi odathe

Vazhvai Alikkum Vallava

En Aayan Yesu En Ullam Thedi

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Iyaiah Naan Vanthen Deva

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

Vanthen Mel Irangum

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Arulnaatha Nambi Vanthen

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Vasathiyaith Thaeti Ootaathae

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Iyaiya naan vanthen

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka

Aa Karthave Thalmaiyaga

Jayaiyaa, Naan Vanthaen

Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

Aiyaiyaa Naan Vanthaen

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Aatharam neer thaan aiya

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Aiya Nan Vanthen

Aiyaiyaa, Naan Vanthaen

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Thudippade Enn Thaguthiyallo

Naan Paavithaan – Aanaalum Neer

Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka

Arul Naathaa Nampi

Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Anathai Aavathillai Belan 3

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Naan Paavithaan – Aanaalum

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Arulnaathaa Nampivanthaen

Naan Paavithan Aanalum Neer

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Piranthar Oru Paalagan

Pirandhaar Oru Palagan

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Piranthaar Or Paalakan

Potruvom Devanai

Messiah yesu nayanar

Naan Pavi Than Analum Neer

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Nampikkaikku Uriyavarae

Arpana Malarai Vanthaen

Idayargal Thantha Kaanikkai

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

Potruvom devanai indrum

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal

Nampikaiku Uriyavarey

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

Kaanikai Thanthom Karthave

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Aamen , Allaelooyaa !

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Kalvaari Siluvai Naathaa

Kalvaari Siluvai Naadha

Niraivaana Aaviyaanavarae

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Viduthalai nayagan

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Yesu enakku jeevan thandhaare

Ponnana Neram Ven Pani

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Amen Alleluia Magathuva Tham

Amen Alleluia Magathuva

Vituthalai Naayakan

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Enthan jeba velai

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Thanthaen Ennai Yesuvae

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Thanthen Ennai Yesuve

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Aatharam Neer Thaan Aiya

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Thanthaen Ennai Yesuvae

Balipeedathil ennai parane

Enna Inimai Ithu

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Amen alleluia amen

Iyaesu Enakku Jeevan

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Enge Oduven Enge Oduven

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

Balibeedathil Ennai Parane

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Vantharey

Ennai kandar yesu

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Thuthipom alleluya padi

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Kanniththaay Mariyaal

Kannithai Mariyal Varavetral

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Kanikkai Thanthom Karthavae

Palipeedaththil Ennaip Paranae

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Kanniththaay Mariyaal

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Rajan Balan Piranthanare

Raajan Paalan Piranthanarae

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Oppatra en selvame

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Egamanu Deva Namaskarippen

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Enakinbam Ethennu Kelu Naan

Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

Nambikaiku uriyavare

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Thuthippom Allaelooyaa Paati

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Manam Irangum Deivam Yesu

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Ummai nambi vanthen unthan

Ummai Nambi Vanthen Unthan

Thuthippom Allelujah Paadi

Thuthippoem Allaeluuya Pati

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Manamirangum Dheivam Yesu

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Innal radsippu kerra

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

Opparra En Selvamae

Anantha Nghana Sorupaa

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Ippoovinil Nam Yesuvae

Nalla Samariyan Yesu

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Karthar kirubai enrumullathu

Anantha Njaana Soroopaa

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Ippovinil Nam Yesuve Thediye

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Intha Naal

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Nandri Ullam Niraivudan

Nalla Samaariyan Iyaesu

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Poomikkoru Punitham

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Nalla nanban yesu

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Nadaiyil oru maatram

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Manamirangum deivam yesu

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Vaanaathi Vaanangalil

Vaavathi Vaanangalil

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Yegova ruva en nalla

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Vantharu vantharu yesu

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Appaa Veettil Eppothum

Christhuvin sayal

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Imayamum kumariyum

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

Appa veetil eppothum

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Yehovah Ruvah En Nalla

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Karthar karam en

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

Enakkoru nesar undu

Karththar Karam Enmelanga

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar

Settrilirunthu Thooki

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Happy Happy Yesu

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

Ithayam Nantiyudan

Varthaiyam yesu devan

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Azhaganavar Arumaianavar Inimai

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Appaa Veettil Eppoethum

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Ala‌Kaana‌Va‌R

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Manamirankum Deivam Yesu

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar

Sathirathai Thedi

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Karththar Karam En Maelanka

Puthiya padal padi padi

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Karthar Karam En Malaga

Padaippu Ellam Umakkae

Kan kalangamal

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Deva Kumaran Yesu

Makilnthu Kalikoorungal

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

Immattum Uthavina

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Makizhnthu Kalikuurunkal

Magilthu Kali Koorungal

Neer ennai kangira devan

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

Deva Kirubai Endrum Ullathu

En Yesu Paalan Pirantharae

Magilnthu Kalikurungal Magilnthu

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Vasathiyai Theydi Oodathey

Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Enathu Janamae Naan Unakku

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

Raajan Paalan Piranthanarae

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Enni Enni Paar

Aaraathippom Yesuraajanai

Paavam Piravaesiyaay

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Aarathippom Yesu Raajanai

Thanthen yennai yesuvae

Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Aarathippom Yesuraajanai

Naan Kanamalpona Adallavo

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Arivar Araroe Kanmani

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Naan en nesarudaiyavan

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

AasaiYaakinan Koove

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

Pogathe pogathe un thayin

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்

Ummai Thedi Vanthen

Kaaviyam Paadiduvaen

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Unthan Naamathil

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu

Naan En Nesarudaiyavan En

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Varusha Thovakathil

Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile

Rajan Paalan Piranthanare

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Uthavathavan endrum

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Megame Magimayin Megame Yesuve

Berakkaavil Kooduvom

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Anukraga Vaarththaiyode

Mun Sellum Jeya Kirisththu

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Aarathika ummidam vanthen

Mannoerai Meettitavae Paaril

Anandham enakku kidaithathu

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
