யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Yehovah Devane Yehovah Karthare
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Karththar Naamam En Pukalitamae
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Karththar Naamam En Pugalidame
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Halleluah Hellelujah Halleluah
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
valakamal ennai thalaiyakuveer
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Unthan Siththam Poel Nataththum
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்