மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Thayaapararae En Thayaapararae
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Karththar Veetaik Kattaaraakil
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ella Namathirkum Melana Nammam
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Engal thesathirku neer vendume