Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Mulluhalukkul roja malar neere
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Varum Theva Vaana Senaigaludane
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Enakoththaasai varum parvatham
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ungal kural uyarthi padidungal
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Naan nadanthu vantha pathaigal
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Marakkapaduvathillai nee ennal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph