Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி