நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்