Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Purappadungal Deva Puthalvanin
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Karther En Meiperai Irukindrare
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Karthar en meipparaai irukirar
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thooya devanai thuthiththiduvom
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aananthamaai Naame Aarparippome
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Karthavin Janame Kaithalamudane
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்