கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்