Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Karththar Naamam En Pugalidame
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere