Total songs with the word நானல்ல : 4758

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Nalla Jeyam Poor –நல்ல ஜெயம் போர்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal –நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Adimai Naan Aandavare

Vazhvathu Naanalla Ennil

Naanalla Eni Yesuve

En Aaththumaavum Sareeramum

En Aathmavum Sariramum En

Atimai Naan Aantavarae

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

En nesar neerthanaiya

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Adimai Naan Andavare

Naan vithiyaasamanavan

En Aaththumaavum Sareeramum

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

En Aathumaavum Sareeramum

Adimai Naan Aandavare

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Anbin Devan Yesu

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Yesu Kristu En Jeevan

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Anbin Deivam

Anpin Theyvam

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

Iyaesukiristhu En Jeevan

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Selvam Gnanam Ithu

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Adimai Naan Aandavare Ennai

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Paralogame en sonthame

Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Balipeedathil Worship Medley

Paralokamae En Sonthamae

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Song 6

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

இயேசு நல்லவர்

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Naan Ummai Patri Ratchaga

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Naan Ummaip Patti Iratchakaa

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

En Athumavum Sariramum

En Athumavum Sariramum

En Aaththumaavum Sareeramum

Aayiram aayiram nanmaigal

Yesu kristhu yen jeevan

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Aayiramaayiram Nanmaikal

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno

appa naan ummai

Um Alakaana Kannkal

Nan Edharkaga Pidikka Pattano

Appa Naan Ummai Paarkiren

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

En Inba Thunba Neram

Aayiramayiram Nanmaigal

En inba thunba neram

Um azhagaana kangal

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Yesu Patham Enakku

Evalavu Nalla Deivam

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Naan Paadum Kaanangalaal

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Naan Paadum Kaanangalal

Ummai Pola Nalla Devan

Aruppin Kaalamae

Nan Ummaipparri Iratsaka

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Naan Sugamaaneen

Yesu Paatham Enaku

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Naan sugamaanen naan

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Naan ummai patri ratchaga

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

Ummai pola nalla devan

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Ummai nambiyirukiraen

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Eppadi Naan Paaduven

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Iyya Um Tholgalile

Jeevikirar yesu jeevikirar

Naan Sugamaanen

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Eppadi Naan Paaduven

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Eppati Naan Paatuvaen

Balan Koduppeer Nalla

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Naan Sukamaanaen

Alangaara Vaasalaalae

Thuthi thuthi en maname

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Maha menmaium

Um Azhagaana Kangal Ennai

Dhevane Naan Umathandaiyil

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Devanae Naan Umathundail

Ummal naan pelanadainthen

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Alangaara Vaasalaale

Ummai pol nal nesarundo

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

Ullam ellam uruguthaiya

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Ennai verumai akkineni

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Ummai Pol Nal Nesarundo

Ennai Verumai Aakinen

Paadhai Theriyadha Aataipola

Sonthan Endru Solli Kolla

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Ummaiyae Naan Naesippaen(3)

Sontham Entu Sollik Kolla

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Ummaye Naan Nesippen

Ummaiye Naan Nesippen

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

Ummaiye Naan Nesippen

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Ummai Pola Nalla Thaevan

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Aaradhanai Nayagarea ummai

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Yesuvin Pinnae

En devan en jeevan

Arputhangal kaanum varaiyil

En Karthar Seiyya

Naan Paatum Kaanankalaal

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Naan Unnai Vittu

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen

Parama alaipin pandhaya

Aarathikka vetkapadamaden

Naan aarathikka veroru

Muzhangaal Nindru Naan

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Ummai pola theivam illai

Yuthavin Rajasingam Neere

Patchaiyaana oliva

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Dheva En Uyir Naalellaam

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

En belanakiya karthave

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Naan Jepikkum Poethellaam

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Thagappanae Nalla Thagappanae

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Enthan yesuve unthan

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Nan Nanagave Vandhurikeran

En Belanakiya Karthave –

Hand of God En Melae

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Enna Koduppaen Naan Umakku

Eththanai Nanmaigal Enakku

Yennaku Yaar Undu

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naan oru paavi

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen

Enna Koduppaen Naan Umakku

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Neerae En Thanjam

Neere Yen Thanjam

Aayirangal Paarththaalum

Ennai vazhavaikkum anbu

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Anpai Thaarume Unthan

Naan Naanagave Vandhirukkiren

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Yesu ennil vanthar

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Aayirangal Paarthalam

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

Ummandai Devane

Neerae En Thanjam

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen

Yesu en vaalvin jothiyai

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu

Oottuth Thannnneerae Enthan

Manamirangum Devane

Appa Um Mugam Parkiren

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Ummantai Karththarae

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Yakobai Pola Naan Poraduven

yakoba pola naan

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Yaakoba Pola Naan Poraduven

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thedi Yesu Vanthar

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Deva ummai naan nambuven

Naan Paada Varuveeraiyaa

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Deva Ummai Naan Nambuven

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Yaakkopai Pola Naan

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Neer Sonnathai Seibavar

Neer sonnathai

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs

Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Vallamaiyin aaviyanaar

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Ennai Kazhuvum

Onrumillai Naan

Nan Ummai Uruthiyaaga

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Naan Ummai Uruthiyaaka

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

En thayin karuvilae

Ethai Naan Tharuvaen Iraiva

Aarathanai Nayagare

Naan Kanamalpona Adallavo

Yesuve Um Samukathil

Naan Ummai Marandhalum Neer

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Aarathipen naan padal

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Vallamaiyin Aaviyanavar

Neer seitha nanmaikal

Ennai Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

Ellaam Neer Thaanae

Vallamai Thaarume Belaveenan

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
