வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Puumiyin Kutikalae Karththarai
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Deva naan ethinal viseshithavan
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Krishthava Illarame Sirandhida
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே