Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்