Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Paraloga Devana Ummai Arathanai
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Potri Thuthipom En Deva Devanai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே