இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Paraloga Devana Ummai Arathanai
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Karthar En Meipper Athinale Oru
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karththar En Maeyppar Athinaalae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்