Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை