Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Thanthida Varugintren Niraivai
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா