கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Aananthamaai Naame Aarparippome
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Aaviyanavare analay irangidume
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்