Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal