இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Senaikalin Karththar Parisuththar
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Um naamathaal arputham seithir
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்