Total songs with the word seidha : 396

Neer Seidha Nanmaigalai

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Raja neer seitha

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

Neer Seitha Nanmaigal

Neer Seitha Athisayam

Appa seitha nanmaigal

Neer seitha nanmaikal

Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren

Anaithaiyum Seithu

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Anaithaiyum seithu

Raja Neer Seitha Nanmaikal

Appa Neega Seitha Nanmai

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Endha Kaalthilum

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Sediyae Thiratchai Chediyae

En Karthar Seiyya

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Umakku piriyamaanathai seiya

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

En Meetpar Sendra Paathyil

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar seiya ninaithathu

Umakku Priyamanathai Seiya

Thuthi Seiya Thodanginal

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Appa Naan Enna Seiya Vendum

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Jebam Seidhiduvom Kanneer

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Yesuvae en yesuvae

Uthavi Seitharule

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Vaakuthatham seithavar

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Nandri nandri nandri solli

Potri Paadi Thudhippom

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Paadanum Adhigamai

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Innum Seithiduvaar

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Um sitham seivathu

Um naamathaal arputham seithir

Oru kutram kooda seiyaadha

Enni Enni Thuthi Seivaai

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

En meetpar ratham sidhinar

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile

வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

Nanmaigal seythavarkku

Maranathai jeithavar

Pendhaekosthe anubavam

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Pendhaekosthe Anubavam Tharume

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

Pendhaekosthe Anubavam Thaarume

Alugai seiypavare abishegam

Kadal Kadanthu Sendraalum

Pendhaekosthe Anubavam

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Ennappa Seiyanum

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

En sitham alla um

Enni Enni Thuthi Seiyvai

Yennappa Seiyanum Naan

Podhum Podhum Sodhanaigal

Thayai Seivai Naatha

Deva Sitham Niraivera

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Sathiya vedham bhaktharin

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Avar endhan sangeethamavar

Sadhakalamum Unmaiullavare

Um Siththam Seivathil

Um Sitham Pol Ennai

Endhan Ullam Thangum

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Parathil Ulla Engal Pidhave

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Eenni enni thuthi seivai

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Unthan Sitham Pol Nadathum

Parathil ulla engal pidhave

Adhisayam Seivar Devan

Neer Sonnathai Seibavar

Endhan Aaththumaave Kartharai

Yesu Endhan Meipar

Deva sitham niraivera

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

En Idhayam Yaarukku

Idhayangal Magizhatum

Paranae En Idhayathil

Shamma Neengathaane Kudave

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Unthan Sitham Pol Nadathum

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Endhan Nesar Yesu Nadha

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

En Idhayam Yaarukku Thariyum

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Enathu Manavalane En Idhaya

Idhayam nandriyudan nirampi

Muzhu idhayathodu Ummai

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

En idhayam sollum

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Idhayam Yesuvin Singasanam

Nandri Niraindha Idhayathodu

Idhayame nee paadu

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Nan Edharkaga Pidikka Pattano

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Singasanathai Thedi

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Parisutha aaviyae

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Elshaddai levi 4

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Naan Nirkiren

Valla Kirubai Nalla

Vaarungal En Naesare

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Iru Karam Thatti Endrum

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

nan aarathikum yesu

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Muzhuval

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Yehova Devanuku Aayiram

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Oh Megame Ennai Thottu

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Engal thesathirku neer vendume

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற