தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Vetkapattu Povathillai En Magane
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Vilaintha Palanai Arupparillai
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Karthar Thame Nam Munne Povaar
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum