Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Megangaludane Varugiraar Kangal
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ