Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
எனக்கொரு ஆசையுண்டு –Enakkoru Aasai Undu
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Saranam Saranam Enakun– சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Abragamin Devane Esakkin Devane
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்