Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai En Magane
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai