Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 6:2 in Tamil

ମାଥିଉଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 6:2 Bible Matthew Matthew 6

மத்தேயு 6:2
ஆகையால் நீ தர்மஞ்செய்யும்போது மனுஷரால் புகழப்படுவதற்கு, மாயக்காரர் ஆலயங்களிலும் வீதிகளிலும் செய்வதுபோல, உனக்கு முன்பாக தாரை ஊதுவியாதே; அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்.

Tamil Indian Revised Version
அதற்கு இயேசு: நான் வந்து அவனைச் சுகமாக்குவேன் என்றார்.

Tamil Easy Reading Version
இயேசு அவனிடம் “நான் வந்து அவனைக் குணப்படுத்துகிறேன்” என்று கூறினார்.

Thiru Viviliam
இயேசு அவரிடம், “நான் வந்து அவனைக் குணமாக்குவேன்” என்றார்.

Matthew 8:6Matthew 8Matthew 8:8

King James Version (KJV)
And Jesus saith unto him, I will come and heal him.

American Standard Version (ASV)
And he saith unto him, I will come and heal him.

Bible in Basic English (BBE)
And he said to him, I will come and make him well.

Darby English Bible (DBY)
And Jesus says to him, *I* will come and heal him.

World English Bible (WEB)
Jesus said to him, “I will come and heal him.”

Young’s Literal Translation (YLT)
and Jesus saith to him, `I, having come, will heal him.’

மத்தேயு Matthew 8:7
அதற்கு இயேசு: நான் வந்து அவனைச் சொஸ்தமாக்குவேன் என்றார்.
And Jesus saith unto him, I will come and heal him.

And
καὶkaikay

λέγειlegeiLAY-gee
Jesus
αὐτῷautōaf-TOH
saith
hooh
unto
him,
Ἰησοῦς,iēsousee-ay-SOOS
I
Ἐγὼegōay-GOH
will
come
and
ἐλθὼνelthōnale-THONE
heal
θεραπεύσωtherapeusōthay-ra-PAYF-soh
him.
αὐτόνautonaf-TONE

மத்தேயு 6:2 in English

aakaiyaal Nee Tharmanjaெyyumpothu Manusharaal Pukalappaduvatharku, Maayakkaarar Aalayangalilum Veethikalilum Seyvathupola, Unakku Munpaaka Thaarai Oothuviyaathae; Avarkal Thangal Palanai Atainthu Theernthathentu Meyyaakavae Ungalukkuch Sollukiraen.


Tags ஆகையால் நீ தர்மஞ்செய்யும்போது மனுஷரால் புகழப்படுவதற்கு மாயக்காரர் ஆலயங்களிலும் வீதிகளிலும் செய்வதுபோல உனக்கு முன்பாக தாரை ஊதுவியாதே அவர்கள் தங்கள் பலனை அடைந்து தீர்ந்ததென்று மெய்யாகவே உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன்
Matthew 6:2 in Tamil Concordance Matthew 6:2 in Tamil Interlinear Matthew 6:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 6