Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்