Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum