Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Um naamathaal arputham seithir
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
aarathanai kuriyavarae abishekea
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thayaapararae En Thayaapararae
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Karthar En Meipperai Irukindrar
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்