ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Natantha Vitham
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Antha Arputham Nadantha Kathai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Aananthame Paramananthame Yesu
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம