Total songs with the word போஷிக்க : 242

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Yaar Pirikka Mudiyum

Yaar Pirikka Mudiyum

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Chediyae thraatchai

Sediyae Thiratchai Chediyae

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Im Mattum Kaivida Devan

Immadum Kaividaa Devan

Immattum Kaivida Devan

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Immattum kaivida devan

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Immattum Kaividaa Thaevan

Immattum Kaivitaa Thaevan

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Yaar Pirikka Mudiyum

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Yaar Pirikka Mutiyum

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Anbu Kuruntha En Yesuvinal

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Anbe en yesuve

Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae

Poorana Alakullavarae

Periya Kaariyam Seythituvaay

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Anpae En Yesuvae Aaruyirae

Ummai padatha navum

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Anbe En Yesuve Aaruyire

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

Anbe En Yesuve

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Bavani Selgirar Rasa Naam

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Ummai Padatha Navum

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Thodum en kangalaiye

Bavani Selkirar Rasa

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Innaalil yesu nathar

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Potruvom potruvom

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Poorana Alagullavare En Yesuve

Poorana Alagullavare Enn Yesuve

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Sinnanjitru Kulanthai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Paaduven Paravasamaaguven

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Pavani Selkintar Raasaa

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Thodum En Kangalaiye

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Varthaiyam yesu devan

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே

Innalil Yesu Nathar

Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Kanden kalvariyin katchi

Kanden Kalvariyin Katchi

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Thodum En Kannkalaiyae

Yen Alugirai Yarai

Rajavaga pirintha yesu

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Iya neeranu anna kaybavin

Ummai Padatha Navum

Ummai Paadaatha Naavum

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Undhan kayangal

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Ennai Marava Iyaesunatha

Ennai Maravaa Yesunaathaa

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Paar Nam Paaratham Paar!

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Deva sitham niraivera

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Ennai Marava Yesu Naatha

Kartharin Anbai Naan Kanden

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Ariroe Paalaga

Aariro Paalakaa

Vande Kadaikan Paarumen

Karthar kirubai enrumullathu

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan

கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Vaanamum Boomiyum Maridinum

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Ellame Neerthanaiya

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Vantharu vantharu yesu

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva kristhu uyirthelunthar

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Ennai marava yesu natha

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Rajathi rajavaga arasalum

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Yesuve Ummai Paduven Naan

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Maesiyaathaan Poranthaachchu

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Nandri nandri nandri solli

Thaesaththin Ellaiyenkum

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Devanea neer dhooramaai,

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Koodum Ellaam Koodum

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Paaduvaen photruvaen

Sathirathai Thedi

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1