Total songs with the word பாறையான : 97

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Adaikala Paraiyana Yesuvae

Mayaiyana intha ulaginile

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

Neer Maathram Enakku

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Ummai aaraathikondrom

Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Ummai Aradhikindrom Yesuve

Jeevan Belan Sugam Paaril

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Athisayangal seigiravar nam

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Immanuvelin Eraththaththaal

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Jeevan belan sugam

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Immaanuvaelin Iraththaththaal

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

Aandava Modsagathi Naayagane

Neer enthan thanjam

Athisayangal Seykiravar

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

இரட்சகரே -Ratchakare

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Neer mathram enakku

Aarathanai engal aayuthamaamae

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neer Mathram Enaku

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Athisayangal Seikiravar

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Aarathanai seykiren en

Neer Maathiram Enakku

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Neer Maathram Enakku

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Naan en nesarudaiyavan

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Naan En Nesarudaiyavan En

Anparaam Yesuvai

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Rasa Rasa Pitha In English

Ennai Thedi Vantha

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Rasa Rasa Pitha Maintha

Raasa Raasa Pithaa

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Raasa Raasa Pitha Maintha

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

En Aathma Nesare En Anbu

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Enthan kottai enthan

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்