Total songs with the word நாவைத் : 373

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Akkini neruppai irangi

Akkini Nerupai Irangi Varum

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Neruppai Irangivaarum

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

என் பாவத்தினாலல்லவோ

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kankalai Aeretuppaen

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kangalai Yeredupen Maameru

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Aarathippom Yesu Raajanai

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

Aarathippom Yesuraajanai

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Aaraathippom Yesuraajanai

Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Thuthi Magimai Ganam Vallamai

Ummai padatha navum

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

Ummai Padatha Navum

Amma Amuthinum Iniyavalae

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku

Gnanam Nirai Kannikaiyae

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Kartharai thuthipathum

Uyirulla thiruppalai

Moolaik Kal Kiristhuvae

Thuthithuthi Paranranaiye

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Muulaik Kal Kiristhuvae

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Vallamai thevai deva

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Moolai Kal Krishthuve

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Eppozhuthu um sannithiyil

Eththanai Naaval Paaduvaen

Enthanai Naavalpaaduven

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

Thuthithiduven muzhu idayathodu

Muzhu idhayathodu Ummai

Hallelujah geetham paaduven

Eththanai Naavaal Paaduvaen

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Salemin Raja Sangaiyin Rasa

Ayiram Ayiram

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Karththar Yesuvil

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil

Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Ummai Padatha Navum

Amaithiyin Thaivamae Iraiva

Ummai Paadaatha Naavum

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

Aandavarai Ekkaalamum

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

Kannkalai AeraெDuppaen

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Thivya anbin sathathai

Aandavarai Ekkalam pottruvom

Um Siththam Seivathil

Enthan navil pudhu pattu

Devadhi devan en

Neer Thantha Naalum Oynthathae

Neer Thantha Naalum Oointhathe

Kuttram neengak kazhuvineerae

Arulnaathaa Nampivanthaen

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

Aayiram Aayiram Paadalkalai

Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

En meetpar en nesar

Intha Naalai Naan Samarppippaen

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Enakoththaasai varum parvatham

Deva naan ethinal viseshithavan

Intha Naal

Elunthar iraivan jeyame

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Arulnaatha Nambi Vanthen

Intha Naalai Naan Samarpippen

Enthan Navil Puthuppattu

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Ethanai naaval thuthipen

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Karththaavae, Yukayukamaay

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

Arul Naathaa Nampi

Elunthaar Iraivan

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Aantavaa Pirasannamaaki

Enil Varum En Yesuvae

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay

Enthan Naavil Puthupaattu

Neer Seitha Nanmaigal

வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Dhivya Anbin Sathathai

Visuvaasak Kuuttamae

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Enthan Naavil Puthuppaattu

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Sthothiram solli padi

Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave

En Jepavaelai Vaanjippaen!

Enakkothasai Varum Pervatham Nerai

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Nandri pali nandri pali

Enakkoththaasai Varum

Jeba Aavi Ootri

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Nandri nandri

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Kadanthu vantha pathai

Nandri Nandri Nandri Yesaiah

En Jebavelai Vanjippen

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

Jeyitharae jeyitharae

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Ummai naadi thedum

Songs

Pinmaari Peyyattum

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

En Jepavaelai Vaagnsippaen!

Ezhunthaar Iraivan

Deivanbin vellame thiru arul

Come Bless The Lord All Ye Servants

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Aahaa Enna Inpam

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

Appa Arutkadale Varam

Aahaa Enna Inpam

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum

Aasthikalelleam Eedagumo

Ummai naan potrugiren

Elunthar Iraivan Jeyame

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Ummai Naadi Theyedum Manithar

Kutram Neega Kaluvineere

Andavar alugai

Yesu raja nandri endru

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

Devanukke makimaiyundu

Naan Aarathikum Yesu

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Theyvanpin Vellamae

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Katanthu Vantha Paathaikalai

Theyvanpin Vellamae

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Nanti Pali, Nanti Pali

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

Ummai Naatith Thaetum

Nandri Bali Nandri Bali

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Paniya yosirase padiyor

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa

Uyirulla Thirupaliyai

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Viduthalai Viduthalai

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Athikalayil Ummai Theduven

Nanripali Nanri Pali

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

Aahaa enna inbam paralogam

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Ummai naan paarkanumae

Nenjae Nee Kalangaathae

Naan Aaraathikkum Yesu

Aantavarai Ekkaalamum

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Ennai Kaakavum

Malaigal vilaginaalum

Iiyane Umathu Thiruvadi

Malaigal Vilaginaalum

Aathumame en muzhu ullame

Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Deva undhan samugam

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke

Kavarssi Naayakanae

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

Ennaikaakkavum Paralogam

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Vaarum Naam Ellorum Kooti

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Aathumame En Muzhu Ullame

Mahizh Kondaduvom

Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய

Puthiya Vaanam Thondruthey

Ennaik Kaakkavum Paraloekam

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Karthave Yuga Yugamai

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Nandri Pali Nandri Pali

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

nan aarathikum yesu

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட