தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor