இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Saronin Roja Pallathakkin Lily
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
You deserve the Glory in Tamil
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Chandirane Suriyane Kartharukku
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean