Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Ennai Jenipithavarum Neerthane
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்