Total songs with the word திறந்தாசீர் : 45

Aandavar Pangaagave

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

En meetpar

Yesu Enthan Naesarae

Yesu Enthan Nesare Kanden

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yesu Enthan Nesare

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Iyaesu Enthan Naesarae

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

En Meethu Anbu Koornthu

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Thayin madiyil

Pithaave Endru Ummai

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Katanthu Vantha Paathaikalai

Poerrum, Poerrum

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Pottum, Pottum!

Thudippade Enn Thaguthiyallo

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae